Nhà ở 2 tầng cửa nhôm XINGFA Quảng Đông – gia đình chú Trọng

Công trình cửa nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông tại TPHCM ,sử dụng nhôm tem đỏ hệ cửa lùa 93 bản to chắc chắn kết hợp phụ kiện Kinlong chính hãng.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Chủ đầu tư: Gia đình chú Trọng – cô Mai
Dự án: Nhà ở 2 tầng
Địa điểm: Phường 11, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Dự án XINGFA VIỆT NAM thi công bao gồm cửa đi mở quay hệ 55, cửa sổ lùa hệ 55, cửa sổ mở trượt, cửa sổ mở hất. hoàn thiện bằng nhôm Xingfa Quảng Đông, đi kèm là phụ kiện Kinlong nhập khẩu chĩnh hãng 100%.
  • Kính Viglacera trắng trong 8mm cường lực
  • Gioăng kép EDPM bền bỉ kín khít tuyệt đối 100%
  • Keo đặc chủng Dowcorning ( DOWSIL) chịu nước
  • Ốc vít Inox chống hoen rỉ với độ bền vượt thời gian
  • Keo ép góc pu 88

Cửa nhôm Xingfa được kết hợp với các vách kính có hình dáng đặc biệt để tăng thẩm mỹ . Với đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao, dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại, XINGFA VIỆT NAM có thể sản xuất ra những bộ cửa hình dáng đặc biệt, cầu kỳ và độ khó trong sản xuất như uốn cong, uốn thành vòm. Những mẫu cửa sổ nhôm Xingfa Quảng Đông với vách kính mái vòm đang được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng hiện nay.

Cửa đi mở quay nhôm Xingfa Quảng Đông 1, 2, hoặc 4 cánh tùy theo từng vị trí lắp đặt và theo yêu cầu của mỗi chủ đầu tư. Nhưng tất cả chúng đều có những ưu điểm vượt trội như kín khít tuyệt đối , cách âm cách nhiệt tốt . Cửa đi mở quay nhôm Xingfa của XINGFA VIỆT NAM lại có nhiều điểm ưu việt hơn so với các loại nhôm giá rẻ trôi nổi tại thị trường trong nước. Với việc toàn bộ công trình sử dụng keo DowSil nhập khẩu Mỹ và nhiều gioăng cao su EDPM , cửa nhôm Xingfa có khả năng chịu nước và giữ được độ bền đẹp trong năm .

Công trình nhà ở 2 tầng với diện tích nhỏ nhưng có kiến trúc tinh tế, ở các mặt tiền hướng ra ngoài gồm các mẫu cửa nhôm Xingfa đa dạng khác nhau được lắp đặt. Các mẫu cửa nhôm Xingfa cơ bản của XINGFA VIỆT NAM gồm có cửa mở quay, cửa sổ mở trượt, cửa sổ mở hất. Tuy nhiên tại mỗi vị trí, chúng tôi thiết kế để làm tăng vẻ thẩm mỹ cho công trình bằng các bộ cửa khác nhau về hình dáng khiến chúng không còn đơn điệu mà trở nên linh hoạt.

Tất cả các sản phẩm đều được đảm bảo sản xuất từ nhôm Xingfa nhập khẩu 100 % thương hiệu Xingfa Quảng Đông . Trên thân nhôm còn nguyên vẹn tem đỏ mã QR để có thể kiểm tra nguồn gốc.
________________________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline:  0836 111 333
Email:  info.xingfavietnam@gmail.com
Địa chỉ:
– Trụ Sở Chính: 2B2 Quốc Lộ 1A Khu Phố 3A, P. Thạnh lộc Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
– Miền Trung:Số 5 Kim Đôi, Quảng Thành, Quảng Điền, Thừa Thiên Huế.
– Miền Bắc: Số 52 Phố Vương Thừa Vũ, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.