Gioi Thieu Ve Xingfa Viet Nam

TỔNG QUAN

XINGFA VIỆT NAM được thành lập từ năm 2015 và chỉ trong thời gian ngắn đã ghi được dấu ấn trên thị trường, đặc biệt là lĩnh vực sản xuất gia công lắp đặt cửa nhôm xingfa. Cùng với quy mô không ngừng phát triển, XINGFA VIỆT NAM mở rộng nâng cao chất lượng ngành nhôm kính, chọn đây là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của doanh nghiệp.

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, các dự án XINGFA VIỆT NAM lắp đặt cửa trải dài khắp cả nước từ các công trình cao tầng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng đến nhà xưởng công nghiệp và hạ tầng đến nhà biệt thư, nhà phố, văn phòng công ty…. Là thương hiệu ra đời từ một khát vọng lớn, XINGFA VIỆT NAM mong muốn tạo ra dấu ấn khác biệt bằng việc mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, qua đó đóng góp chung cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Trên cơ sở nội lực vững vàng, tầm nhìn của XINGFA VIỆT NAM là trở thành biểu tượng của ngành nhôm kính Việt Nam, từng bước vươn tầm Quốc tế.

Tầm Nhìn

TRỞ THÀNH BIỂU TƯỢNG CỦA NGÀNH NHÔM KÍNH VIỆT NAM, TỪNG BƯỚC VƯƠN TẦM QUỐC TẾ.

XINGFA VIỆT NAM sẽ đồng hành cùng Chủ đầu tư để xây dựng nên những quy mô, chất lượng và đẳng cấp dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Mục tiêu của XINGFA VIỆT NAM không chỉ là trở thành biểu tượng của ngành nhôm kính Việt Nam mà còn vươn tầm Quốc tế trong tương lai gần.

 

Sứ Mệnh

KIẾN TẠO DIỆN MẠO VIỆT NAM BẰNG SỰ TẬN TÂM VÀ TRÁCH NHIỆM.

XINGFA VIỆT NAM với năng lực cốt lõi về sản xuất lắp đặt cửa nhôm kính sẽ kiến tạo nên diện mạo Việt Nam bằng những công trình an toàn, thẩm mỹ, chất lượng vượt trội và quy mô tầm cỡ; đồng thời gắn kết hài hoà giữa hoạt động kinh doanh với trách nhiệm xã hội, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.

Gia Tri Cot Loi Xingfa Viet Nam